Enter your keyword

มาเป็นผู้สมัคร

การเป็นนางแบบด้านความงาม

เกี่ยวข้องกับอะไรบ้าง?

การเป็นนางแบบให้กับเอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม  ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นหนูตะเภาทดลอง คุณจะต้องช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญแสดงเห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านอาชีพต่อหน้าเพื่อนร่วมงานในระหว่างการฝึกซ้อม

 

ทีมงานของเราจัดหาและแบบจำลองที่เลือกไว้ล่วงหน้าเพื่อนำไปใช้กับเวิร์คช็อปแต่ละรายการตามข้อกำหนดเฉพาะ เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม เป็นบริษัทจัดหานางแบบอย่างแท้จริง ไม่มีความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ ไม่กระทำการหรือถือตัวเองในฐานะที่ปรึกษาทางการแพทย์ แพทย์ที่ปรึกษาและบริษัทยาจะทำการประเมินทางการแพทย์ใด ๆ เราทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและนางแบบที่ลงทะเบียนกับเราเท่านั้น เราไม่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาทางการแพทย์และเพียงทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการส่งต่อข้อมูล

ข้อมูลนี้ไม่สามารถใช้แทนข้อมูลและคำแนะนำที่ได้รับจากแพทย์ที่ปรึกษา

คุณต้องการที่จะมีโอกาสได้รับการรักษาด้วยยาเพื่อเวชกรรมความงามหรือไม่?

ใครเป็นผู้จัดเวิร์คช็อป?

แพทย์หรือบริษัทเวชภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ (บางแห่งก่อตั้งมานานกว่า 50 ปี) จัดเวิร์คช็อป เราทำงานร่วมกับชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุด (Merz, Allergan, CoolSculpting) และอุปกรณ์นั้นทันสมัยที่สุด…. จากเครื่อง Cryolipolysis ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญเลเซอร์, LED และการรักษาเซลลูไลท์ และอื่น ๆ KOL (ผู้นำความคิดเห็นหลัก) ที่ปรึกษาด้านการแพทย์นั้นเป็นที่รู้จักในด้านความเชี่ยวชาญในการฝึกอบรมเพื่อนร่วมงานถึงวิธีการปฏิบัติเทคนิคการแพทย์ (ตัวอย่าง เช่น จุดการฉีดและเทคนิคสำหรับกรดไฮยาลูโรนิกและ BOTOX®, การร้อยไหมยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย, การใช้การลอกหน้า, การเตรียมการพิมพ์เขียวของร่างกายก่อนการรักษาด้วย Cryolipolysis, เทคนิคเลเซอร์, เทคนิค LED ล่าสุด…)

ถ้าฉันสมัคร ฉันจะเข้าร่วมหรือไม่?

เมื่อคุณลงทะเบียนในแพลตฟอร์ม นางแบบด้านความงาม แล้ว คุณจะเข้าร่วมรายการโมเดลที่เป็นไปได้สำหรับการเข้าร่วมเวิร์คช็อปด้านเวชศาสตร์ด้านความงามและรายละเอียดของคุณจะถูกรวมเข้าไปในฐานข้อมูลของเรา เราเป็นบริษัทจัดหางานเอกชนและเราทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและแบบจำลองที่ลงทะเบียนกับเรา ดังนั้น เราจึงไม่สามารถรับประกันการมีส่วนร่วมของคุณในการประชุมเชิงปฏิบัติการได้ทันที โดยการลงทะเบียนกับเอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม คุณกำลังแสดงความเต็มใจที่จะเข้าร่วม เราทำหน้าที่เป็นตัวอย่างให้กับแพทย์และบริษัทยาที่กำลังมองหานางแบบผู้เข้าร่วมสำหรับการฝึกอบรม/การสาธิตเวิร์คช็อปโดยมุ่งเน้นที่การรักษาใบหน้าหรือร่างกาย

กระบวนการคัดเลือกทำงานอย่างไร?

เมื่อคุณลงทะเบียนออนไลน์ ให้ความยินยอมและอัพโหลดรูปภาพ ไฟล์ของคุณถือว่าเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว จากนั้นจะถูกส่งไปยังแพทย์หรือบริษัทยาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากข้อกำหนดด้านการสรรหาบุคลากรเฉพาะด้าน ใช้แบบฟอร์มใบสมัครและรูปถ่ายของคุณ โปรไฟล์ของคุณจะได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยบริษัทยาและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บริษัทยาจะแจ้งให้เราทราบว่าคุณได้รับเลือกหรือไม่ ในเวลานั้น เราจะแจ้งให้คุณทราบวันที่และเวลาของเวิร์คช็อปและจะตรวจสอบความพร้อมของคุณ หากคุณว่างการเข้าร่วมของคุณจะได้รับการยืนยัน

ฉันจะทำการสมัครของฉันให้สมบูรณ์ได้อย่างไร?

เมื่อคุณลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของเรา คุณจะถูกขอให้กรอกแบบฟอร์มใบสมัครและกรอกชื่อเต็มของคุณ รายละเอียดการติดต่อ และที่อยู่ปัจจุบัน คุณจะต้องอัพโหลดภาพถ่ายคุณภาพดีของตัวเองด้วยการแสดงออกทางสีหน้าที่เป็นกลาง การแสดงออก (ไม่มีการแต่งหน้า มีสว่างเพียงพอ และรวมถึงโปรไฟล์ซ้าย/ขวา ¾) ภาพถ่ายเหล่านี้จะถูกส่งต่อไปยังแพทย์ที่จะใช้ในการตัดสินใจว่าคุณมีความเหมาะสมสำหรับการรักษา เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ขอให้คุณซื่อสัตย์เมื่อกรอกแบบสอบถาม คุณเป็นผู้รับผิดชอบต่อข้อมูลที่คุณให้แต่เพียงผู้เดียว

ภาพถ่ายประเภทใดที่ฉันควรส่ง?

นี่คือองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในใบสมัครของคุณ ใบหน้าของคุณจะต้องมองเห็นได้ชัดเจน คุณไม่ควรแต่งหน้า ใช้การแสดงออกทางสีหน้าที่เป็นกลาง ขนาด: สูงสุด 1Mo ต่อภาพ อย่าลืมส่งภาพถ่ายที่ถ่ายจากด้านหน้าและโปรไฟล์ทั้งซ้ายและขวา

คุณหมายถึงอะไรเมื่อกล่าวถึงเวิร์คช็อป / การสาธิต?

เวิร์คช็อปหรือการสาธิตให้การตั้งค่าและโอกาสสำหรับผู้ปฏิบัติงานเพื่อตอบสนองและได้รับการฝึกฝนโดยแพทย์ที่ดีที่สุดในสาขาของพวกเขา การฝึกอบรมจริงอาจจะเน้นไปที่เทคนิคหรือวิธีการเฉพาะ แต่ก็อาจเป็นการแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่กำหนด บริษัทยาสนับสนุนการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องของแพทย์และจัดฝึกอบรมเวิร์คช็อป พวกเขามักจะเกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมทั้งในห้องเฉพาะหรือในสำนักงานแพทย์ให้คำปรึกษา

การลงทะเบียนในฐานะนางแบบต้องมีความมุ่งมั่น

โดยการลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเรา คุณตกลงที่จะให้ความมุ่งมั่นทั้งหมดของคุณ คุณอาจได้รับโอกาสได้รับการรักษาฟรีและตอบแทน คุณมีความขยันหมั่นเพียรในการรักษานัดหมายทั้งหมดและตรงต่อเวลา

เมื่อมาถึงการรักษาเฉพาะ เช่น Cryolipolysis คุณอาจจะต้องเข้าร่วมหลายนัดเพื่อสร้างการวินิจฉัยเบื้องต้น คุณอาจถูกขอให้เข้าร่วมการนัดหมายเป็นครั้งคราวโดยไม่รับประกันว่าจะถูกเลือกเพื่อรับการรักษาในภายหลัง คุณอาจถูกขอให้เข้าร่วมการนัดหมายมากกว่าหนึ่งครั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการควบคุม ภาพถ่ายหรือเหตุผลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง การเข้าร่วมเวิร์คช็อปในฐานะผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกนั้นเกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมของทีมแพทย์มืออาชีพ สิ่งนี้อาจมีผลกระทบร้ายแรงต่อการดำเนินการเวิร์คช็อปโดยรวม ดังนั้น คุณต้องรับหน้าที่ปรากฏตัวในการนัดหมายทั้งหมดที่ได้รับการยอมรับและรับรองโดยเอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม การยกเลิกหรือ“ ไม่แสดง” ในส่วนของคุณจะนำไปสู่รายละเอียดของคุณจะถูกลบออกจากฐานข้อมูลของเรา

การเป็นนางแบบยังหมายถึงการรู้วิธีที่จะอดทน

โดยทั่วไป เมื่อการประชุมเชิงปฏิบัติการเกิดขึ้นในระหว่างการประชุมระดับชาติหรือระดับนานาชาติย่อมมีเวลารอคอยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นางแบบด้านความงาม ขอให้ผู้สมัครเป็นผู้ป่วย ทำตัวเองให้ว่างและปราศจากข้อผูกพันอื่น ๆ ตลอดทั้งวันของการเวิร์คช็อป

มีสถานการณ์ใดที่ฉันไม่ควรสมัคร?

มีอย่างแน่นอน คุณต้องไม่มีประวัติทางการแพทย์ที่ห้ามการรักษาหรือบอกเป็นนัยว่าคุณไม่ควรเข้าร่วมในการเวิร์คช็อปการเวชศาสตร์ด้านความงาม เช่น โรคภูมิแพ้หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง คุณต้องไม่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร

เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องแจ้งให้แพทย์ทราบถึงความตั้งใจของคุณที่จะเข้าร่วมเวิร์คช็อปที่คุณได้เห็นบนเว็บไซต์เอเจนซี่ของ นางแบบด้านความงาม ก่อนการเวิร์คช็อปเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีเหตุผลทางการแพทย์ใด ๆ ที่คุณไม่สามารถเข้าร่วมได้

ฉันมีสิทธิ์ที่จะตอบโต้หรือไม่?

รายละเอียดส่วนบุคคลและเอกสารทั้งหมดของคุณจะถูกนำไปใช้อย่างเคร่งครัดเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาชีพและความลับเท่านั้น (บริษัทยา, ที่ปรึกษาด้านการแพทย์, ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ) ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลและเสรีภาพในข้อมูล คุณมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านเข้าถึงแก้ไขและลบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ คุณสามารถขอให้ลบออกจากฐานข้อมูลของเราโดยติดต่อเราผ่านทาง contact@esthetique-modele.com

ถูกถ่ายทำหรือถ่ายภาพในระหว่างการเวิร์คช็อป

การประชุม การประชุมสัมมนาหรือการเวิร์คช็อปประเภทอื่น ๆ ที่จัดขึ้นในสำนักงานแพทย์จะถูกจัดขึ้นเพื่อเหตุผลทางวิชาชีพและอยู่ในกรอบของการเปิดใช้งานการสาธิตเพื่อการฝึกอบรมแพทย์ อาจมีการถ่ายทำเวิร์คช็อปเหล่านี้และอาจมีการถ่ายรูปก่อน/หลังการรักษา โดยการลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราและโดยการเข้าร่วมในการเวิร์คช็อป คุณควรรับทราบและยินยอมให้ วิดีโอหรือภาพถ่ายอาจรวมอยู่ในข้อมูล/สื่อการสื่อสาร/สื่อสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์อื่น ๆ การขออนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนหน้าของคุณจะถูกขอให้ถ่ายภาพหรือถ่ายให้คุณและใช้ภาพเพื่อวัตถุประสงค์ในการสื่อสารภายในหรือภายนอก (ภายในหรือนอกจากบริษัทยา) นอกจากนี้คุณจะต้องรับรองว่าคุณไม่ได้อยู่ภายใต้สัญญาใด ๆ สำหรับการผูกขาดเกี่ยวกับภาพใด ๆ ที่คุณถ่าย

เราเสนอการเวิร์คช็อปประเภทใด?

เราเป็นผู้ติดตามที่กระตือรือร้นในการเปลี่ยนแปลงการพัฒนาการรักษาและเราจะเสนอการรักษาให้กับผู้สมัครของเราที่ได้รับการทดลองและทดสอบในตลาดแล้ว ภายใต้ไม่มีสถานการณ์จะทำการรักษาเทียบเท่ากับการทดลองทางคลินิกก่อนที่จะได้รับการอนุมัติในเชิงพาณิชย์หรือการเปิดตัวในตลาด เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม เสนอการฝึกอบรม/กิจกรรมทางการแพทย์แก่ผู้สมัครที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีการทดลองและทดสอบในตลาดเป็นเวลาหลายปีหรือจุดมุ่งหมายของการเวิร์คช็อป สำหรับผู้เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมแพทย์ จุดมุ่งหมายของการเวิร์คช็อปที่เราเสนอให้กับผู้สมัครของเราคือการนำความเป็นมืออาชีพของผู้ปฏิบัติงานไปสู่เพื่อนร่วมงานระหว่างการฝึกอบรม/การสาธิต

เวิร์คช็อปด้านใบหน้า

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ทำงานประสานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการส่งผ่านข้อมูลเกี่ยวกับBOTOX® อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้ไม่สามารถนำมาใช้แทนข้อมูลและคำแนะนำที่ได้รับจากแพทย์ที่ปรึกษา เมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม แล้ว คุณสามารถค้นพบประโยชน์ของการฉีดBOTOX® ในระหว่างการเวิร์คช็อปด้านความงาม/การสาธิต

เวิร์คช็อปด้านร่างกาย

นางแบบด้านความงาม Agency ทำงานประสานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการส่งผ่านข้อมูลเกี่ยวกับBOTOX® อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้ไม่สามารถนำมาใช้แทนข้อมูลและคำแนะนำที่ได้รับจากแพทย์ที่ปรึกษา เมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม แล้ว คุณสามารถค้นพบประโยชน์ของการฉีดBOTOX® ในระหว่างการเวิร์คช็อปด้านความงาม/การสาธิต

.