Enter your keyword

เวิร์คช็อปการการฉีดBOTOX®

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเราแล้ว

โดยการลงทะเบียนกับเอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม คุณจะได้รับประโยชน์จากการรักษาฟรีด้วย Botox®ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ทำงานประสานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการส่งผ่านข้อมูลเกี่ยวกับ Botox® อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้ไม่สามารถนำมาใช้แทนข้อมูลและคำแนะนำที่ได้รับจากแพทย์ที่ปรึกษา เมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม แล้ว คุณสามารถค้นพบประโยชน์ของการฉีดโบท็อกซ์ในระหว่างการฝึกอบรมการเวิร์คช็อปด้านความงาม/การสาธิต

 

สำคัญ: นางแบบด้านความงาม จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากข้อมูลที่ล้าสมัยหรือผิดพลาดที่รวมอยู่ในหรือละเว้นจากเว็บไซต์ของพวกเขาหรือสำหรับความเข้าใจผิดใด ๆ ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ความรับผิดชอบนั้นอยู่ที่คุณก่อนที่จะตรวจสอบกับแพทย์ของคุณเองว่าสถานะสุขภาพของคุณช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในหนึ่งในการเวิร์คช็อปที่เสนอโดย นางแบบด้านความงาม บนเว็บไซต์ของพวกเขา

ข้อมูลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์นี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อแทนที่คำแนะนำและคำปรึกษาของแพทย์ของคุณเอง

โบทูลินั่มท็อกซิน – คือสารอะไร?

โบท็อกซ์®ช่วยในการลดริ้วรอยให้เรียบเนียน

มันเป็นยาคลายกล้ามเนื้อที่ทำงานบนทางแยกประสาทและกล้ามเนื้อในกล้ามเนื้อที่กำหนด

ยาคลายกล้ามเนื้อนี้ผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการฉีดตามมาตรฐานที่ยอมรับในระดับสากล มันถูกใช้ในฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 1975 สำหรับการใช้งานทางการแพทย์ในจักษุวิทยา หูคอจมูก และประสาทวิทยา

→ตั้งแต่ปี 2003 มีการใช้งานได้เพิ่มขึ้นในด้านเวชศาสตร์ความงามสำหรับการรักษาเส้นริ้วรอยระหว่างคิ้ว ริ้วรอยหน้าผากและ “ตีนกา” “

การฉีดโบท็อกซ์®ทำงานอย่างไร?

การค้นพบศักยภาพการใช้ โบทูลินั่มท็อกซิน ในกระบวนการเครื่องสำอางถูกค้นพบโดยบังเอิญในปี 1987 ดร. จีน ฌองคาร์รัธเธอร์ส จักษุแพทย์ทำการรักษาผู้ป่วยโรคตาปิดเกร็งโดยใช้วิธีการเจือจาง โบทูลินั่มท็อกซิน และสังเกตเห็นการปรับปรุงเล็กน้อยในเส้นริ้วรอยระหว่างคิ้วของเธอ ทั้งเธอและสามีของเธอดร. อลิสแตร์ คาร์รัธเธอร์ส แพทย์ผิวหนังยังทำการค้นคว้าแนวคิดและทำการทดลองทางคลินิกต่อไป การใช้ โบทูลินั่มท็อกซิน ในเครื่องสำอางของสหรัฐอเมริกานั้นมีผลดีอย่างมากและทำให้ Allergan ซึ่งเป็นบริษัทยามีชื่อเสียงในตลาด ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกันเช่น Dysport® (โดย Ipsen) และ Vistabel®

เมื่อเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อของใบหน้าจะกลายเป็นไฮเปอร์โทนิกหรือเครียด (มักจะผ่านความเครียด) ละสิ่งนี้สามารถนำไปสู่การปรากฏของริ้วรอยลึก ด้วยการฉีดสารคลายกล้ามเนื้อเช่น Botox® ผิวจะเรียบเนียนขึ้นและลดเลือนริ้วรอย

การฉีด Botox® สามารถลดหรือขจัดริ้วรอยในขณะที่ยังคงรักษารูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ

อาจรวมกับการฉีดกรดไฮยาลูโรนิก Botox® มีเอฟเฟกต์ที่ราบเรียบ (เนื่องจากเป็นการคลายกล้ามเนื้อ) ในขณะที่ฟิลเลอร์, กรดไฮยาลูโรนิกทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการเสริมเนื้อเยื่ออ่อน ดังนั้น ประโยชน์ของการรวมสองในการรักษาริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างดียิ่งขึ้น

ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นใดสามารถรักษาได้ด้วย BOTOX® ?

1) เส้นริ้วรอยหน้าผากแนวนอน

การฉีด Botox® ลงในบริเวณหน้าผาก (กล้ามเนื้อหน้าผาก) ทำให้เส้นริ้วรอยเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

3) รอยตีนกา

การฉีดโบทูลินั่มท็อกซินเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับรอยตีนกา (กล้ามเนื้อหลับตา) และช่วยในการ “ยก” หางคิ้ว

5) ริ้วรอยรอบปาก

การฉีดโบทูลินั่มท็อกซินเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับเส้นริ้วรอยที่มุมปาก (กล้ามเนื้อแสยะยิ้ม) โดยการฉีดเข้าไปในกล้ามเนื้อมุมปากสามารถยกมุมปากได้

7) ริ้วรอยที่คอ
การฉีดโบทูลินั่มท็อกซินเข้าไปในกล้ามเนื้อแพลทิสมาเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับคอที่มีลักษณะเหี่ยวย่นหรือเป็นเส้นริ้วรอยยาว

ผลมักจะเริ่มปรากฏชัดเจนหลังจาก 3 วันถึงสูงสุด 15 วันหลังจากถูกฉีด โบทูลินั่มท็อกซินมีประสิทธิภาพสูงประมาณ 4 ถึง 6 เดือน

2) เส้นริ้วรอยขมวดคิ้ว

การฉีดโบทูลินั่มท็อกซินเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพในบริเวณแสกหน้า (กล้ามเนื้อคอร์รูเกเตอร์และกล้ามเนื้อโปรเซอรัส) สำหรับเส้นริ้วรอยขมวดคิ้ว

4) ริ้วรอยเหนือปาก

การฉีด Botox® ลงในบริเวณรอบ ๆ ปาก (กล้ามเนื้อรอบปาก) ทำให้เส้นริ้วรอยบนริมฝีปากด้านบนเรียบเนียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6) ริ้วรอยที่คาง

ลักษณะใดก็ตามของ “ผิวเปลือกส้ม” ที่คางจะหายไป เมื่อฉีด Botox® ที่กล้ามเนื้อขากรรไกร

ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ห้ามมีการฉีดโบทูลินั่มท็อกซิน

การตั้งครรภ์, โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง, โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงเอแอลเอสและอยู่ภายใต้การรักษาโดยใช้อะมิโนไกลโคไซด์

คุณต้องการที่จะมีโอกาสได้รับการรักษาด้วยยาเพื่อเวชกรรมความงามหรือไม่?