Enter your keyword

เวิร์คช็อปการฉีดกรดไฮยาลูโรนิค

เมื่อคุณลงทะเบียนกับเราแล้ว

โดยการลงทะเบียนกับเอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม คุณจะได้รับประโยชน์จากการรักษาโดยใช้กรดไฮยาลูโรนิคโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ทำงานประสานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการส่งผ่านข้อมูลเกี่ยวกับกรดไฮยาลูโรนิค อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้ไม่สามารถนำมาใช้แทนข้อมูลและคำแนะนำที่ได้รับจากแพทย์ที่ปรึกษา เมื่อลงทะเบียนกับเว็บไซต์เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม แล้ว คุณสามารถค้นพบประโยชน์ของการฉีดกรดไฮยาลูโรนิคในระหว่างเวิร์คช็อปด้านเวชศาสตร์ความงาม/การสาธิต

 

สำคัญ: นางแบบด้านความงาม จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากข้อมูลที่ล้าสมัยหรือผิดพลาดที่รวมอยู่ในหรือละเว้นจากเว็บไซต์ของพวกเขาหรือสำหรับความเข้าใจผิดใด ๆ ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ความรับผิดชอบนั้นอยู่ที่คุณก่อนที่จะตรวจสอบกับแพทย์ของคุณเองว่าสถานะสุขภาพของคุณช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในหนึ่งในการเวิร์คช็อปที่เสนอโดย นางแบบด้านความงาม บนเว็บไซต์ของพวกเขา

ข้อมูลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์นี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อแทนที่คำแนะนำและคำแนะนำของแพทย์ของคุณเอง

กรดไฮยาลูโรนิค คือกรดอะไร?

กรดไฮยาลูโรนิคใช้สำหรับสร้างปริมาตรในเนื้อเยื่ออ่อนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นฟิลเลอร์ผิวหนังสำหรับริ้วรอย

มันเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในเนื้อเยื่อผิว เมื่อเรามีอายุมากขึ้นคุณภาพและปริมาณของกรดนี้จะลดลงนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของผิวหนัง กรดไฮยาลูโรนิกช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิว รักษาระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติโดยการดึงดูดน้ำและเก็บรักษาไว้ในชั้นลึกของผิว

→เมื่อถูกฉีดเข้าไปจะมีผล “การดึง” ที่เนื้อเยื่ออ่อนและช่วยในการแก้ไขริ้วรอย

กรดไฮยาลูโรนิค- กรดมากจากที่ไหน?

กรดไฮยาลูโรนิคเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในเนื้อเยื่อทั่วร่างกายมนุษย์ – ในผิวหนังคือกระดูกอ่อน ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานด้านชีวการแพทย์ที่กำหนดเป้าหมายพื้นที่เหล่านี้ สารชีวการแพทย์ที่ใช้ไฮยาลูโรนิกตัวแรก Healon ได้รับการพัฒนาในช่วงทศวรรษ 1970 และได้รับการอนุมัติให้ใช้ในการผ่าตัดโรคตา (การปลูกถ่ายกระจกตาต้อกระจกต้อหินและอื่น ๆ) นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการรักษาโรคข้ออักเสบในหัวเข่า – การรักษาจะดำเนินการโดยใช้การฉีด (เช่น Ostenil / TRB Chemedica) ที่เข้าไปในข้อต่อหัวเข่าเพื่อเพิ่มความหนืดของของเหลวในไขข้อและให้การหล่อลื่นกับข้อต่อ

มันถูกใช้ในยาเพื่อความงามมานานหลายปีเพื่อแก้ไขริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กรดไฮยาลูโรนิคเช่น Restylane หรือ Surgiderm นั้นเป็นที่ต้องการของแพทย์ (เมื่อเทียบกับคอลลาเจน) เนื่องจากมีความเสี่ยงต่อการแพ้น้อยกว่าและผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่า (จาก 6 ถึง 12 เดือน) นอกจากนี้ยังเป็นสารที่ค่อย ๆ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอีกครั้งตามธรรมชาติ

กรดไฮยาลูโรนิคทำงานได้อย่างไร?

แพทย์ใช้ Cannula ขนาดเล็กเพื่อฉีดเพียงใต้พื้นผิวของผิวหนัง เซสชั่นสุดท้ายระหว่าง 10 ถึง 30 นาทีขึ้นอยู่กับจำนวนของริ้วรอยที่คุณต้องการที่จะรักษา ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ แต่สามารถใช้ครีมทาผิว (EMLA) ทาบริเวณที่ต้องทำให้ชาก่อน ไม่จำเป็นต้องหยุดทำงาน – คุณสามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้ตามปกติ

คุณต้องการที่จะมีโอกาสได้รับการรักษาด้วยยาเพื่อเวชกรรมความงามหรือไม่?