Enter your keyword

ประกาศทางกฎหมายและเงื่อนไขการใช้งาน

ประกาศทางกฎหมายและเงื่อนไขการใช้งาน

นางแบบด้านความงาม , เอเจนซี่คัดตัว สำหรับเวิร์คช็อปด้านเวชกรรมความงาม

ฉันประกาศและรับรองในฐานะนางแบบที่สมัครใจว่าฉันได้รับแจ้งอย่างชัดเจนและแม่นยำโดย นางแบบด้านความงาม  ตามข้อมูลดังต่อไปนี้:

 1. 1. ฉันยืนยันว่าได้ทราบถึงการลงทะเบียนในเว็บไซต์ นางแบบด้านความงาม ผ่านทางเว็บไซต์ esthetique-modele.com หรือผ่านหน้า Facebook ฉันเห็นด้วยกับเจตจำนงเสรีของตัวเองที่จะเป็นส่วนหนึ่งของไฟล์ผู้ป่วยที่ออกแบบมาเพื่อการสื่อสารโดยเฉพาะกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพื่อที่จะได้รับเลือกให้เข้าร่วมในการฝึกอบรมทางการแพทย์ เช่น

– ทรีทเม้นต์ต่อต้านวัยรวมถึงการฉีดที่ใบหน้า ลำคอ หรือมือของฉัน (ฉีดตามการเวิร์คช็อปและผลิตภัณฑ์ เช่น: กรดไฮยาลูโรนิค, โบทูลินั่ม ท็อกซิน หรือแคลเซียมไฮดรอกซีแอปาไทต์, การลอกผิว, เมโสหน้าใส หรืออื่น ๆ ) หรือการร้อยไหมยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย

– การรักษาร่างกายรวมถึง Cryolipolysis, เลเซอร์, เครื่องหรือเทคนิคการรักษาเซลลูไลท์ที่เฉพาะเจาะจง

 1. ฉันเข้าใจว่า นางแบบด้านความงาม ทำหน้าที่เป็นเอเจนซี่คัดเลือกนางแบบฝึกอบรมและการสาธิตกระบวนการต่อต้านริ้วรอยและการรักษา (การฉีดกรดไฮยาลูโรนิค, การฉีดโบทูลินั่ม ท็อกซิน, การฉีดแคลเซียมไฮดรอกซีแอปาไทต์, เมโสหน้าใส, เลเซอร์, การลอกหน้าและการดูแลร่างกาย รวมถึงทรีทเม้นต์ Contouring ร่างกาย, การรักษาแผลนูนด้วยเทคนิคต่าง ๆ เช่น Cryolypolise, เลเซอร์, เครื่องจักร หรือเทคนิคการรักษาป้องกันเซลลูไลท์ที่เฉพาะเจาะจง) ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพียงเพื่อเชื่อมโยงผู้คนที่กำลังมองหาการรักษาความงามและต่อต้านริ้วรอยฟรีกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ (ห้องปฏิบัติการและแพทย์) ที่ต้องการจัดฝึกอบรมและการสาธิต
 1. ฉันเข้าใจว่า นางแบบด้านความงาม ไม่มีคุณสมบัติที่จะให้คำแนะนำทางการแพทย์ ดังนั้น นางแบบด้านความงาม จะไม่ให้คำแนะนำและ/หรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาที่ดำเนินการในระหว่างการเวิร์คช็อป ผลิตภัณฑ์ที่ใช้และ/หรือฉีด ยกเว้นชื่อของพวกเขาสำหรับกรณีที่ห้องปฏิบัติการหรือแพทย์จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า นางแบบด้านความงาม รวมถึงผลลัพธ์ ภาวะแทรกซ้อนที่เป็นไปได้ และอื่น ๆ
 1. ฉันเข้าใจว่า นางแบบด้านความงาม ปฏิเสธความรับผิดชอบทั้งหมดสำหรับภาวะแทรกซ้อนใด ๆ ที่เกิดจากการกระทำของแพทย์ในระหว่างการเวิร์คช็อปที่จัดโดยห้องปฏิบัติการหรือแพทย์
 1. ฉันเข้าใจว่าห้องปฏิบัติการหรือแพทย์ที่จัดการเวิร์คช็อปสามารถขอถ่ายภาพและ/หรือภาพยนตร์ก่อน/หลังการฉีดและ/หรือขั้นตอนความงาม และในกรณีนั้นจะต้องขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเบื้องต้นจากฉันเพื่อให้ถ่ายภาพและ/หรือบันทึกภาพของฉัน และทำซ้ำและใช้สำหรับความต้องการด้านการสื่อสารทั้งภายในหรือภายนอกของห้องปฏิบัติการหรืออื่น ๆ นอกจากนี้ ฉันขอรับรองว่าฉันไม่ผูกพันกับข้อตกลงพิเศษใด ๆ ในการใช้ภาพของฉัน
 1. ฉันเข้าใจว่า ณ วันที่ 1 มกราคม 2016 คนที่ถูกคัดตัว คัดเลือกและเข้าร่วมในการเวิร์คช็อปที่เสนอโดย นางแบบด้านความงาม จะไม่เข้าร่วมการเวิร์คช็อปอื่น ๆ ที่เสนอโดยนิติบุคคลอื่น ในความเป็นจริง ฐานข้อมูล นางแบบด้านความงาม ต้องการการติดตามการเวิร์คช็อปและผู้เข้าร่วมเป็นพิเศษ ฉันเข้าใจว่าฉันจะไม่ตอบตกลงต่อการชักชวนโดยตรง
 1. ฉันเข้าใจว่าการเข้าร่วมการเวิร์คช็อปนั้นมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด การไม่ปรากฏของฉันจะส่งผลเสียต่อความสำเร็จของการเวิร์คช็อป ในบริบทนี้ ฉันรับผิดชอบที่จะปรากฏตัวในการนัดหมายที่ได้รับการกำหนดและยืนยันให้ฉันโดย นางแบบด้านความงาม เหตุการณ์ที่ไม่แสดงตัวจะทำให้โปรไฟล์ของฉันถูกลบอย่างถาวรจากฐานข้อมูลของ นางแบบด้านความงาม
 1. ฉันเข้าใจว่าการเวิร์คช็อปบางประเภทกำหนดให้ฉันต้องมีปรากฏตัวล่วงหน้าเพื่อการวินิจฉัยเบื้องต้น อาจเป็นได้ว่าฉันมีส่วนร่วมในการเลือกล่วงหน้าโดยไม่มีการรับประกันว่าในท้ายที่สุดฉันจะได้รับการคัดเลือกสำหรับการรักษา (ตัวอย่างเช่น: สำหรับการรักษาซิลลูเอทด้วยเทคนิค Cryolipolysis)
 1. ฉันเข้าใจว่า นางแบบด้านความงาม จะไม่จ่ายค่าชดเชยทางการเงินให้กับฉันสำหรับค่าใช้จ่ายในการเดินทางของฉัน
 1. ฉันขอรับรองว่าฉันไม่มีประวัติทางการแพทย์ที่ห้ามไม่ให้ฉันเข้าร่วมในเวิร์คช็อปเกี่ยวกับความงาม เช่น โรคภูมิแพ้, โรคแพ้ภูมิตัวเอง, HIV หรือความอ่อนแออื่น ๆ ที่อาจทำให้สุขภาพของฉันตกอยู่ในความเสี่ยง
 1. ฉันเข้าใจว่าฉันเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวต่อข้อมูลและภาพถ่ายที่ฉันต้องสื่อสารกับ นางแบบด้านความงาม และต่อไปยังห้องปฏิบัติการหรือต่อแพทย์ ฉันให้คำมั่นว่าในเรื่องนี้ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลทางการแพทย์หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เป็นเท็จ ฉันรู้ว่านี่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของฉัน นางแบบด้านความงาม ดังกล่าวไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อการสื่อสารข้อมูลที่ผิดพลาดที่ฉันได้ส่งและ/หรือการไม่ปฏิบัติตามภาพถ่ายที่ฉันจะส่ง
 1. ตามกฎหมายหมายเลข 78-17 ของวันที่ 6 มกราคม 2521 เกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศไฟล์และเสรีภาพ คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณและเป็นเรื่องของการรักษา

คำขอของคุณจะต้องส่งทางอีเมลไปที่ contact@esthetique-modele.com.

คุณต้องการที่จะมีโอกาสได้รับการรักษาด้วยยาเพื่อความงามหรือไม่?

คุณสามารถลงทะเบียนได้ฟรีโดยการกรอกแบบฟอร์มรายละเอียด
สมัครสมาชิก