Enter your keyword

ระดับมืออาชีพ

เอเจนซี่รับสมัครนางแบบสำหรับการเวิร์คช็อปการทางเวชกรรม

คุณกำลังมองหาโมเดลสำหรับการเวิร์คช็อปอบรมด้านเวชศาสตร์ความงามในฝรั่งเศสยุโรปหรือที่อื่น ๆ หรือไม่?

การมาเป็นผู้ร่วมงานที่ได้รับการลงทะเบียน

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ร่วมงานมืออาชีพด้านการดูแลสุขภาพในการค้นหาผู้สมัครนางแบบสำหรับการฝึกอบรมการฉีด/การสาธิต เกี่ยวกับฟิลเลอร์และผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยเช่นกรดไฮยาลูโรนิคและสารพิษจากโบทูลินัม ท็อกซิน แต่สำหรับการร้อยไหมยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยและการลอกหน้าผลัดเซลล์ผิว…..เหล่านี้คือการเวิร์คช็อปโดยใช้เทคนิคต่อต้านริ้วรอยล่าสุดสำหรับใบหน้า

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ได้ขยายขอบเขตการเข้าถึงอย่างมากและสามารถเสนอแพทย์และบริษัทยาที่เป็นพันธมิตรของเราให้แก่นางแบบผู้สมัครสำหรับการเวิร์คช็อปด้านการดูแลความงามทั้งหมด: รูปร่างของร่างกาย, เลเซอร์, Cryolipolysis, ป้องกันเซลลูไลท์ และการดูดไขมัน…

การเรียงแถวที่เลือกสรรอย่างพิถีพิถันของผู้สมัครที่มีศักยภาพสำหรับการประชุมเชิงปฏิบัติการเวชศาสตร์ความงามของคุณ

เราจัดการเลือกรูปแบบเพื่อให้การฝึกอบรมด้านเวชศาสตร์ความงามของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม  จะเลือกและนำเสนอผู้สมัครสำหรับการเวิร์คช็อปของคุณให้สอดคล้องกับข้อกำหนดที่คุณระบุ เราให้บริการภาพ HD ด้านหน้าโปรไฟล์ซ้ายและขวาใบหน้า (90°) และเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม  เสนอบริการตามความต้องการเป็นกรณี ๆ ไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการและความต้องการการรักษาเฉพาะของคุณ

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม สำหรับการสรรหานางแบบในฝรั่งเศส ยุโรป และทวีปอื่น ๆ

เราจัดการเลือกนางแบบสำหรับการการเวิร์คช็อปฝึกอบรมด้านเวชศาสตร์ความงาม/การสาธิตเชิงปฏิบัติการทั่วโลกและเราพร้อมเสมอกับการประชุมระดับนานาชาติทั้งหมด ทีมของเราเป็นบริษัทข้ามชาติและเราจัดหาผู้สมัครเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณจากเมืองใหญ่ที่สุดทั่วประเทศฝรั่งเศส (ปารีส, มาร์เซย์, นองต์, สตราสบูร์ก, ลียง, ตูลูส, ตูลง, นีซ, มงต์เปลลิเย่ร์, บอร์กโดซ์…) ทั่วยุโรป (โมนาโก, ลอนดอน, บาร์เซโลนา, มาดริด, มิลาน, ลิสบอน, เบอร์ลิน, มิวนิก, อัมสเตอร์ดัม, ร็อตเตอร์ดัม, เจนีวา, บรัสเซลส์, ดัสเซลดอร์ฟ, สตอกโฮล์ม, ออสโล) และยังขยายไปที่ (ในบราซิล, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ไทย, ญี่ปุ่น…)

เราสามารถเสนอผู้สมัครประเภทใดและการเวิร์คช็อปประเภทใดได้บ้าง?

ผู้สมัคร

เราเป็นผู้ติดตามที่กระตือรือร้นในการเปลี่ยนแปลงการพัฒนาการรักษาและเราจะเสนอการรักษาให้กับผู้สมัครของเราที่ได้รับการทดลองและทดสอบในตลาดแล้ว ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่มีการรักษาสามารถถือเอาการทดลองทางคลินิกก่อนที่จะได้รับการอนุมัติในเชิงพาณิชย์หรือการเปิดตัวในตลาด เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม เสนอการฝึกอบรม/กิจกรรมทางการแพทย์แก่ผู้สมัครที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีการทดลองและทดสอบในตลาดเป็นเวลาหลายปีหรือจุดมุ่งหมายของการเวิร์คช็อปสำหรับผู้เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมแพทย์ จุดมุ่งหมายของการเวิร์คช็อปที่เราเสนอให้กับผู้สมัครของเราคือการนำความเป็นมืออาชีพของผู้ปฏิบัติงานไปสู่เพื่อนร่วมงานระหว่างการฝึกอบรม/การสาธิต

ในฐานะหนึ่งในหุ้นส่วนที่จดทะเบียนของเรา (แพทย์หรือบริษัทยา) คุณจะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขการรับสมัครของเรา: นางแบบที่เลือกซึ่งมีส่วนร่วมในการเวิร์คช็อปของคุณไม่สามารถเข้าหาคุณโดยตรงสำหรับการเวิร์คช็อปในอนาคตภายใต้บทลงโทษของการเลิกจ้างและค่าปรับ เนื่องจากฐานข้อมูลของนางแบบด้านความงาม ต้องการการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดโดยเฉพาะ (สำหรับทั้งการฝึกอบรมและผู้สมัครที่เข้าร่วม) สิ่งนี้จะสร้างความยากลำบากและความคาดเดาไม่ได้ในการจัดการติดตามผลของเรา

เวิร์คช็อป

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย (แพทย์ศัลยแพทย์ บริษัทยา ตัวแทนการแพทย์และสถาบันสุขภาพ) เราทำงานร่วมกับบริษัทเวชภัณฑ์ด้านผิวหนังชั้นนำของโลกที่มีความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับการดูแลที่ดีที่สุดของนางแบบที่เลือกให้เข้าร่วมในการเวิร์คช็อปและกิจกรรมอื่น ๆ ที่จัดขึ้น