Enter your keyword

เกี่ยวกับเรา

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม – การรับสมัครนางแบบสำหรับเวิร์คช็อปทางเวชกรรม

เราทำงานเคียงข้างกันมาตลอดกับผู้สมัครนางแบบมืออาชีพด้านสุขภาพเป็นเวลา 10 ปีแล้ว

เอเจนซี่ของเรามีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือแพทย์และบริษัทเวชภัณฑ์ชั้นนำของโลก พยายามจัดอบรมเวิร์คช็อปภายในขอบเขตของการประชุมนานาชาติ และนางแบบที่กำลังมองหาวิธีการรักษาทางการแพทย์ด้านความงามฟรี (ใบหน้าและ/หรือร่างกาย)

มาเป็นผู้สมัคร

กฎบัตรความมุ่งมั่นร่วมกัน

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสำหรับผู้สมัครและพันธมิตรสุขภาพมืออาชีพ นางแบบด้านความงาม เลือกพันธมิตรทางการแพทย์และเภสัชกรรมเพื่อรับรองการเข้าถึงการรักษาความงามที่ดีที่สุดและทันสมัยสำหรับใบหน้าและร่างกาย

ในฐานะเอเจนซี่จัดหานางแบบ นางแบบด้านความงาม จะคัดเลือกผู้สมัครอย่างระมัดระวัง ผู้สมัครต้องบรรลุข้อตกลงในหลักการก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดใด ๆ ผู้สมัครแต่ละคนลงนามในจรรยาบรรณเพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานเวิร์คช็อปที่ราบรื่น นางแบบจะที่ได้รับการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจะได้รับขั้นตอนความงามฟรีภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างแท้จริง ทีมผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทยาดำเนินการรักษาเพื่อให้แน่ใจว่าบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูงสุด บุคลากรทางการแพทย์รับผิดชอบโดยตรงสำหรับการดูแลและควบคุมนางแบบ

ให้ความช่วยเหลือเฉพาะในการจัดหานางแบบที่มีศักยภาพเท่านั้นและไม่เกี่ยวข้องกับกระบวนการคัดเลือกที่เกิดขึ้นจริงหรือการประเมินทางการแพทย์

นางแบบด้านความงาม ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและนางแบบที่ลงทะเบียนกับเอเจนซี่ เอเจนซี่ไม่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาทางการแพทย์และทำหน้าที่เป็นเพียงการส่งต่อข้อมูล

ข้อมูลทั่วไป

สัญญาทางจริยธรรมของเรา

เครือข่ายที่สำคัญของแพทย์ บริษัทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพอื่น ๆ ที่เราสร้างขึ้นทำให้เราสามารถเสนอการมีส่วนร่วมในกิจกรรมและการฝึกอบรมเป็นประจำผ่านทางเว็บไซต์เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม และโซเชียลมีเดีย (โปรดดูหน้า Facebook ของเรา)

นางแบบด้านความงาม ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย (แพทย์, ศัลยแพทย์, บริษัทยา, ตัวแทนการแพทย์และสถาบันสุขภาพ) การคัดเลือกนางแบบที่มีศักยภาพเพื่อวัตถุประสงค์ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในบางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส (ปารีส, มาร์เซย์, น็องต์, สตราสบูร์ก, ลียง, ตูลูส, ตูลง, นีซ, มงต์เปลลีเยร์, บอร์กโดซ์… ) รวมถึงทั่วโลก

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม มีสำนักงานอยู่ทั่วยุโรป (ลอนดอน, บาร์เซโลนา, มาดริด, มิลาน, ลิสบอน, เบอร์ลิน, มิวนิก, อัมสเตอร์ดัม, ร็อตเตอร์ดัม, เจนีวา, บรัสเซลส์, ดัสเซลดอร์ฟ, สตอกโฮล์ม, ออสโล) และในหลาย ๆ ประเทศ แคนาดาไทยญี่ปุ่น…)

นางแบบด้านความงาม ทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทเวชภัณฑ์ด้านผิวหนังชั้นนำของโลกที่มีความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงรับประกันการดูแลนางแบบที่เหมาะสมที่เลือกเข้าร่วมในเวิร์คช็อปและกิจกรรมอื่น ๆ

  • ทีมที่ปรึกษาทางการแพทย์
  • ใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดลองและทดสอบในตลาดมานานหลายปี
  • การรับรู้และการใช้มาตรฐานจริยธรรมสูง
  • ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
  • ติดตามและติดต่อโดยตรงกับแพทย์ที่ปรึกษา
world-icon

เรามีความหลากหลาย

เรามีผู้สมัครใหม่อย่างต่อเนื่องในเว็บไซต์ของเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีความทันสมัยอยู่เสมอด้วยการประชุมระดับนานาชาติทั้งหมดทั่วโลก เรามีการเข้าร่วมเวิร์คช็อปในยุโรป เอเชีย สหรัฐอเมริกา รัสเซีย และอื่น ๆ

ทีมของเราคือบริษัทข้ามชาติ เราจัดหาผู้สมัครนางแบบตามข้อกำหนดที่ระบุของแพทย์และ บริษัทยาชื่อดังในระดับสากล ขึ้นอยู่กับอีเว้นท์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมทางการแพทย์ด้านความงามในต่างประเทศ ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง/โรงแรมอาจได้รับการคุ้มครอง การตัดสินใจนี้จะพิจารณาเป็นกรณีไป

นางแบบด้านความงาม บนสื่อสังคม

คุณมีมากกว่า 20,000 คนที่ร่วมงานกับเราผ่านทาง FACEBOOK และสื่อสังคม

icon-handshake

พวกเขาไว้วางใจเรา