Enter your keyword

เราทำอะไร

ให้เราจัดการการรับสมัครนางแบบของคุณ!

เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการสรรหานางแบบสำหรับการเวิร์คช็อปการต่อต้านริ้วรอยสำหรับขั้นตอนใบหน้าและร่างกาย (การฉีด การต่อต้านเซลลูไลท์ อื่น ๆ… )

เรารับสมัครในฝรั่งเศสในยุโรป… และในความเป็นจริง ทั่วทุกมุมโลก

แพทย์บริษัทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ

เราส่งมอบโซลูชั่นผู้เชี่ยวชาญสำหรับทุกอีเว้นท์ของคุณ

ไม่ว่าจะมุ่งเน้นไปที่มืออาชีพ ผู้บริโภคทั่วไป หรือเฉพาะผู้ป่วยของคุณ โครงการโสตทัศนูปกรณ์ของคุณสามารถออกแบบเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลหรือการฝึกอบรม (เครื่องมือการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสูง) สำหรับตอกย้ำการรณรงค์สร้างจิตสำนึกสาธารณะหรือเพียงแค่แจ้งผู้ป่วยขณะนั่งอยู่ในห้องรอ

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม มอบโซลูชั่นที่หลากหลายและมอบกำลังคนที่จำเป็นตลอดกระบวนการสร้างสรรค์ทั้งหมด ทีมงานภาพยนตร์, นักเขียนบท, ผู้สร้างวิดีโอ, นักตัดต่อวิดีโอ, การเคลื่อนไหว 3D และ CG นักออกแบบกราฟิกรูปภาพของเราพร้อมที่จะผลิต: วิดีโอสไตล์สารคดี (เกี่ยวกับทีม, สถาบันของคุณ, กระบวนการเฉพาะหรือปัญหาทางการแพทย์…) วิดีโอที่ออกแบบมาสำหรับห้องรอ วิดีโอฝึกอบรมคลิปภาพยนตร์เพื่อแสดงในการประชุมหรืองานแสดงสินค้าหรือวิดีโอสดจากโรงละคร

แอนิเมชั่นทำให้การวิจารณ์รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม รวมเทคนิคการออกแบบทางการแพทย์ทางวิทยาศาสตร์และเทคนิคการออกแบบการเคลื่อนไหวที่ก้าวล้ำเพื่อหายใจชีวิตในโครงการ 2 และ 3 มิติของคุณ โสตทัศนูปกรณ์ให้มุมมองมากมายโดยเฉพาะจากมุมมองทางเทคโนโลยี ด้วยมุมมองทางวิทยาศาสตร์ คุณสามารถแสดงและแสดงความคิดใหม่ ๆ เทคนิคทางการแพทย์ขั้นตอนการผ่าตัดไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมเพื่อเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ป่วย โสตทัศนูปกรณ์นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเสริมสร้างและเสริมโครงงานทางวิทยาศาสตร์ใด ๆ ที่คุณอาจมีในใจและเพิ่มผลกระทบต่อผู้ชมทันที

รูปภาพพูด 1,000 คำ! ด้วยไหวพริบทางศิลปะและการแสดงละครระดับมืออาชีพ เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม จะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของคุณและทำให้คุณแบรนด์และทีมงานของคุณได้รับแสงสว่างที่ดีที่สุด จากรูปแบบสารคดีไปจนถึงช็อตสตูดิโอ ผู้กำกับศิลป์และช่างภาพที่ยอดเยี่ยมของเราสามารถเสนอทางเลือกที่หลากหลายและมีความรู้เชิงสร้างสรรค์เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์บริการและทีมของคุณอย่างแท้จริง กำหนดสไตล์และสัดส่วนของคุณ: สร้างความมั่นใจในตราสินค้า การปฏิบัติของคุณ องค์กรหรือสถาบัน มีเมตตากรุณาการอภิปรายทางวิทยาศาสตร์ ทำให้เป็นเรื่องสำคัญ ทำให้เป็นจริง เชื่อมต่อกับผู้ที่ไว้ใจ

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ได้ให้ความช่วยเหลือคู่ค้ามืออาชีพด้านการดูแลสุขภาพในการติดตามการฝึกอบรมของพวกเขาเป็นเวลา 10 ปี – ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการถ่ายภาพนางแบบ “ก่อน / หลัง”

ใส่อีเวร้นท์ของคุณให้อยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญ – เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม เป็นเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากมายในการจัดการกิจกรรมทางการแพทย์ เราสามารถจัดการองค์กรทั้งหมดของกิจกรรมของคุณตั้งแต่การสร้างความคิดไปจนถึงเหตุการณ์จริง ต้องขอบคุณเครือข่ายที่เลือกสรรและรายชื่อผู้ให้บริการอันดับต้น ๆ ของเรา เราสามารถเสนอความเป็นไปได้ที่หลากหลายสำหรับการจัดการประชุม การสัมมนา การเวิร์คช็อป การการฝ่ายเปิดตัวผลิตภัณฑ์ วันเปิดตัวหรืองานสัมมนา ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถให้การเข้าถึงเว็บไซต์โดยเฉพาะเพื่อสรรหารุ่นจากทั่วทุกมุมโลก – แพลตฟอร์มที่ทำให้ผู้สมัครที่มีศักยภาพสามารถติดต่อกับบริษัทยาและแพทย์สำหรับการเวิร์คช็อปและการสาธิตทั้งหมด

เอเจนซี่ นางแบบด้านความงาม ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่มั่นคงและไว้วางใจกับผู้เล่นด้านการดูแลสุขภาพที่แตกต่างกัน:ห น่วยงานท้องถิ่นและสถาบันสาธารณะ, ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ, ผู้เชี่ยวชาญ, นักข่าวและสื่อผู้เชี่ยวชาญ เราได้สร้างลิงค์ไปยังทุกคนที่มีความสำคัญในแวดวงสุขภาพ จากคำแนะนำด้านกลยุทธ์ไปจนถึงข่าว เราเสนอข้อเสนอที่เกี่ยวข้องสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของคุณและความครอบคลุมของสื่อสำหรับกิจกรรมของคุณ บริการของเรามีความครอบคลุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงสื่อที่คุณต้องการ Karma Health อยู่เคียงข้างคุณเพื่อช่วยคุณออกแบบกลยุทธ์สื่อของคุณและเพื่อแสดงให้คุณเห็นถึงบริการความเชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านการแถลงข่าวแถลงข่าวหรือข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ป่วยของคุณจะสามารถดาวน์โหลดแอพของคุณได้โดยตรงจากทั้ง App Store และ Google Play Store เราได้พัฒนาโปรแกรมเวชระเบียนพิเศษสำหรับแพทย์ของเราเอง – ช่วยให้ผู้ป่วยของคุณเพื่อปรับปรุงตารางการรักษาของพวกเขาและให้คุณติดตามประวัติผู้ป่วยของพวกเขา พื้นที่ที่พวกเขาได้รับการรักษาและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ แอปสร้างไฟล์ทางการแพทย์ทั้งหมดสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย การรวบรวมรายละเอียดทางการแพทย์ แบบฟอร์มยินยอมก่อน/หลังภาพถ่าย รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปริมาณที่ฉีดและบริเวณที่ทำการบำบัด ข้อมูลมีความปลอดภัยและสามารถแบ่งปันได้อย่างง่ายดายเพียงสัมผัสปุ่มบนแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ของคุณ (ไฟล์ PDF ทั้งเวอร์ชันสามารถส่งต่อไปยังเลขานุการของคุณได้ทันทีในคลิกเดียว)